โครงการอบรมการจัดการศึกษาแบบเรียนร่วมสำหรับครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
            1. เพื่อสร้างเจตคติที่ดีต่อการจัดการศึกษาแบบเรียนร่วม 2. เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาทราบนโยบายด้านการจัดการศึกษาแบบเรียนร่วมสำหรับนักเรียนพิการในโรงเรียน 3. เพื่อให้ความรู้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาเกี่ยวกับการคัดกรองและการจัดบริการทางการศึกษาสำหรับนักเรียนพิการในโรงเรียนเรียนร่วม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 25-05-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. มีเจตคติที่ดีต่อการจัดการเรียนร่วมสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษในโรงเรียน 2. มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการคัดกรองและจัดบริการทางการศึกษาสำหรับเด็กพิการเรียนร่วมในโรงเรียน 3. สามารถจัดบริการที่เหมาะสมสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษเรียนร่วม