โครงการ "พัฒนางานการจัดกิจกรรมนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์" (บก.0400-1-093-03-51)
            ด้วยในปัจจุบัน มีการแข่งขันทางด้านการจัดการศึกษากันอย่างกว้างขวาง สถาบันการศึกษาแต่ละแห่งก็มีการแข่งขัน ทั้งทางด้านคุณภาพและปริมาณนักศึกษา การบริหารจัดการที่ดี จะช่วยให้การดำเนินงานตามพันธกิจด้านต่างๆ ของคณะฯ สำเร็จ ดังนั้น เพื่อเปิดโลกทัศน์ และเป็นการรู้เขารู้เราทางคณะเห็นความสำคัญเรื่องการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนานักศึกษา เพราะตระหนักว่าการเรียนช่วยให้นักศึกษามีความรู้ ส่วนกิจกรรมนั้นจะช่วยให้นักศึกษาทำงานเป็น หรือกิจกรรมเป็นส่วนเสริมประสบการณ์ในการทำงาน วันที่ 30 มกราคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภักรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 31-01-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้บริหารคณะ และสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กับสถาบันเจ้าภาพได้มทีโอกาสแลกเปลี่ยนแนวคิดในการสร้างสรรค์งานการจัดกิจกรรมนักศึกษา และแนวทางแก้ปัญหาร่วมกัน และสามารถนำประสบการณ์ความรู้จากการศึกษาดูงานที่เหมาะสมมาพัฒนางานการจัดกิจกรรม