โครงการ "พิธีไหว้ครู-ครอบครูช่างศิลปะ" (กศ.0408-2-010-11-51)
            กิจกรรมไหว้ครู-ครอบครูช่างศิลปะ เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่เกี่ยวข้องทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม ได้มีความตระหนักถึงศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของชาติที่สืบทอดต่อเนื่องกันมาเป็นเวลายาวนาน เป็นการแสดงออกถึงเอกลักษณ์ของชาติที่จะเป็นการปลุกจิตสำนึกให้ทุกคนได้มองเห็นความสำคัญในการช่วยกันธำรงรักษา และสืบทอดต่อกันไป อีกทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นไทยให้กับเยาวชนของชาติ จัดกิจกรรมในวันที่ 7 สิงหาคม 2551 ณ อาคารศิลปกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 07-08-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 72000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษา เยาวชน และบุคคลทั่วไป ได้เห็นคุณค่าและตระหนักถึงความสำคัญของพิธีไหว้ครู - ครอบครูช่างศิลปะ ผู้ที่ศึกษาหรือทำงานทางด้านศิลปะ ได้มีขวัญกำลังใจและได้ศึกษาเรียนรู้พิธีไหว้ครู- ครอบครูช่างศิลปะ