โครงการ อบรมปฏิบัติการ "สร้างบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (CAI) เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน" (บก.0400-1-093-03-51)
            ด้วยสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีกำหนดจัดโครงการอบรมปฏิบัติการ "สร้างบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (CAI) เพื่อพัมนาการเรียนการสอน" ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2551 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 อาคาร 9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน ให้มีส่วนช่วยพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานของเยาวชนในท้องถิ่นให้มีประสิทธิภาพ ในการนี้สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ จัดในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2551 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 14-08-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถผลิตสื่อบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (CAI) ให้มีเนื้อหาตรงกับวิชาที่ตนสอน ทั้งยังขยายผลเป็นงานเพื่อกำหนดตำแหน่งอาจารย์ 3 ได้

ผศ.นิสา เมลานนท์ คณบดี กล่าวเปิดงาน

วิทยากร

ผู้เข้ารับการอบรม