โครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะสืบสานศิราภรณ์ละครไทย" (บก.0407-2-010-12-51)
            ด้วยโปรแกรมวิชานาฏศิลป์และการละคร มีกำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะ "สืบสานศิราภรณ์ไทย" ในระหว่างวันที่ 7-8 สิงหาคม 2551 ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดทักษะ ความชำนาญ รวมทั้งเป็นการอนุรักษ์นาฏศิลป์ไทย ให้คงอยู่ต่อไป ซึ่งจัดกิจกรรม ณ ห้องปฏฺบัติวิชานาฏศิลป์และการละคร ตึกคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคาร 2)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 07-08-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 20000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาวิชาเอกนาฏศิลป์และการละคอน ทั้ง 4 ชั้นปี จำนวน 35 คน ที่เข้ารับการอบรม มีศักยภาพด้านทักษะในการผลิตเครื่องประดับ นาฏศิลปืไทย จนสู่ความเป้นมืออาชีพ และมีจิตสำนึก ในการอนุรักษ์ สืบสาน พัฒนา เผยแพร่ จรรโลงงานฝีมือด้านการสร้างเครื่องประดับนาฏศิลป์