โครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการในเรื่องที่เกี่ยวกับการเขียนผลงานทางวิชาการและการวิจัยในชั้นเรียน" (งป.0400-1-030-15-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการในเรื่องที่เกี่ยวกับการเขียนผลงานทางวิชาการ และการวิจัยในชั้นเรียน ซึ่งได้จัดให้มีการพบเพื่อปรึกษางานระหว่างอาจารย์กับวิทยากร อันจะเป้ฯการเพิ่มพูนศักยภาพของบุคลากร และสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอน และการทำผลงานทางด้านวิชาการให้มีประสิทธิผลยิ่งขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ จัดในวันที่ 9 กรกฎาคม 2551 ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการวิจัย

วัน-เดือน-ปี : 09-07-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณาจารย์คณะมนุยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีความเข้าใจ ทักษะ ความรู้ และสามารถใช้เทคนิคในการวิจัยเชิงคุณภาพสำหรับการวิจัยในชั้นเรียน อย่างน้อยท่านละ 1 เรื่อง สามารถนำมาพัฒนาการเรียนการสอน และขยายผลเป็นงานกำหนดตำแหน่งทางด้านวิชาการได้

วิทยากรให้คำปรึกษาในด้านการเขียนผลงานทางวิชาการและการทำวิจัย

อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ผู้ทำวิจัย