โครงการ "อบรมสัมมนา เรื่องการประเมินผลการศึกษา ตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พ.ศ. 2550" (กศ.0400-1-080-02-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดทำโครงการอบรมสัมมนา ให้กับอาจารย์ประจำและอาจารย์พิเศษ เพื่อให้เกิดการพัฒนาการเรียนการสอนของภาคพิเศษ และเพื่อให้เกิดการประสานความเข้าใจอันดีระหว่างอาจารย์ประจำกับอาจารย์พิเศษ รวมทั้งมีการสะท้อนปัญหาและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากการเรียนการสอนด้วย จัดกิจกรรมในวันที่ 20 กรกฎาคม 2551 ณ ห้องประชุมการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 20-07-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์ประจำและอาจารย์พิเศษ ได้มีความเข้าใจและร่วมกันปฏิบัติงานวิชาการให้เกิดประสิทธิผล การวัดผลประเมินผลการศึกษาเป็นไปตามระเบียบการประเมินผลของมหาวิทยาลัย และการจัดการเรียนภาค กศ.พท. มีคุณภาพ

อาจารย์ เช็นต์ชื่อ เข้าร่วมกิจกรรม

อาจารย์ไพรสิทธิ์ ศรีสุทธิเกิดพร รองคณบดีฝ่ายวางแผนและวิจัย กล่าวรายงาน และกล่าวเปิดงาน

อาจารย์ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

อ.ธัญญณัฐ ญาญมโนวิศิษฏ์ ประธานสาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์ ทักทายผู้เข้าร่วมอบรม

แบ่งกล่มตามสาขาวิชา

แบ่ง่กลุ่มตามสาขาวิชา