โครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการ เสริมทักษะการทำวิจัย และเขียนผลงานกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (กศ.0400-4-030-07-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ จัดทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมทักษะการทำวิจัย และเขียนผลงานกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ครั้งที่ 3/2550 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้คณาจารย์ของคณะฯ ได้เกิดความกระตือรือร้น เร่งที่จะพัฒนาตนเองให้มีตำแหน่งทางวิชาการ ตามเกณฑ์ศักยภาพแห่งการเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมในวันที่ 15 พฤษภาคม 2551 ณ ห้องเขียวเสวย สัมมนาคารบางปะกงค์ปาร์ค (วิทยากร ได้แก่ รศ.ดร.สุนันทา เลาหนันทน์ และ รศ.โกสุม สายใจ)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมด้านการวิจัย

วัน-เดือน-ปี : 15-05-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : คณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำวิจัย และทำผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการเพิ่มขึ้น ช่วยสร้างความต่อเนื่องในการทำวิจัยและนำผลงานทางวิชาการ แก่คณาจารย์ เพิ่มศักยภาพอาจารย์ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ

อาจารย์ คณะมนุยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และวิทยากร