โครงการ "อบรมพัฒนาบุคคลากรสายสนับสนุน "เครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนางานสู่ความเป็นเลิศ" (งป.0400-1-030-15-51)
            คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ โดยเฉพาะด้านการให้บริการต่อคณาจารย์ ซึ่งเป็นหน้าที่ของบุคลากรสายสนับสนุน คณะจึงได้จัดให้บุคลากรสายสนับสนุนของคณะมนุษยศาสตร์ฯ เข้ารับการอบรม เพื่อให้บุคคลกรสายสนับสนุนมีศักยภาพในการทำงาน ซึ่งเป็นผลจากกิจกรรมตามโครงการแล้วนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับงานของคณะฯต่อไป จัดกิจกรรมในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2551 ณ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จังหวัดจันทบุรี (วิทยากร ได้แก่ อ.วรรณา รัตนประเสริฐ)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 03-06-2551

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

งบประมาณ : 12000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : ได้รับความรู้และประสบการณ์จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านการบริการที่เป็นหน้าที่ และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบุคคลากรต่างคณะ ในหน้าที่ที่รับผิดชอบ และสามารถนำความรู้และประสบกรณ์ที่ได้รับ มาปรับปรุงและพัฒนางานสำนักงานคณบดีที่รับผิดชอบ

อ.วรรณา รัตนประเสริฐ วิทยากร

ผู้เข้ารับการอบรม จากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

เข้าร่วมกลุ่ม

ฟังการบรรยายจากวิทยากร