โครงการศึกษาภาษาอังกฤษนอกสถานที่
            1. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาสาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษทั้ง 4 ชั้นปีได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน 2. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาสาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษได้มีโอกาสพบปะกับชาวต่างชาติ 3. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาภาษาอังกฤษจากสิ่งแวดล้อมที่พบเห็น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 23-08-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์