โครงการอบรม สัมมนา สร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย
            1. เพื่อให้นักศึกษาครุศาสตร์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและเห็นความสำคัญของวัฒนธรรมไทย 2. เพื่อให้นักศึกษาครุศาสตร์สามารถเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ โดยนำวัฒนธรรมไทยด้านต่างๆ สอดแทรกลงในบทเรียนได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 18-08-2551

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาครุศาสตร์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและเห็นความสำคัญของวัฒนธรรมไทยสูงขึ้น และสามารถเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ โดยนำวัฒนธรรมไทยด้านต่างๆ สอดแทรกลงในบทเรียนได้