คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรม จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2553-2557) ตามกรอบของแผนอุดมศึกษาระยะยาว 15 ปี (พ.ศ.2551-2565) ระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2552 ณ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จังหวัดจันทบุรี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวางแผน และพัฒนา

วัน-เดือน-ปี : 27-05-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมีส่วนร่วมในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการฯ

คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม

รองคณบดีวางแผนและพัฒนากล่าวถึงความสำคัญและวัตถุประสงค์ในการจัดประชุม

คณาจารย์คณะเทคโนฯปรึกษาหารือในการจัดทำแผน

ประชุมกลุ่มย่อย (สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม)

ประชุมกลุ่มย่อย (สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม)

คณาจารย์และบุคลากรคณะเทคโนฯ ระดมความคิดในการจัดทำแผนคณะ

ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรคณะเทคโนฯ ถ่ายภาพร่วมกัน

เย้! สำเร็จแล้ว