1.เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาการถ่ายภาพเบื้องต้นและเป็นกิจกรรมสำหรับนกัศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ที่สนใจการถ่ายภาพ 2.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพของตนเองในการสร้างสรรค์ผลงานถ่ายภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 17-05-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : 74816.8 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวทิยาการจัดการ จัดโครงการกิจกรรมถายภาพนิ่งนอกสถานที่ เปิดกระเป๋ากล้องท่องทะเลไทย ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2551 ณ จ.ระยอง