โครงการอบรมสัมมนาศึกษาดูงานด้านบริหารการศึกษา สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
            1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้ ได้รับประสบการณ์ ด้านการบริหารการศึกษาจากหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จในการบริหาร มีผลงานเป็นเลิศ โดดเด่น 2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการศึกษา คณาจารย์ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำผลจากการศึกษาดูงานไปพัฒนาการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการศึกษาได้นำผลงานจากการศึกษา มานำเสนอ พร้อมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนผลงานระหว่างผู้เข้ารับการศึกษาด้านการวิจัย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในหน่วยงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 11-05-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : ได้ศึกษาเรียนรู้ ได้รับประสบการณ์ ด้านการบริหารการศึกษาจากหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จในการบริหาร มีผลงานเป็นเลิศ โดดเด่น ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำผลจากการศึกษาดูงานไปพัฒนาการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้น