1. เพื่อศึกษาดูงานทางด้านการเกษตรในสภาพพื้นที่จริง 2. เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะด้านการเป็นผู้นำและผู้ตามในการฝึกสัมมนาทางการเกษตร 3. ให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงการประกอบอาชีพทางการเกษตรของเกษตรกรไทยในสภาพจริง 4. เพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของการเกษตรสาขาต่าง ๆ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 06-03-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาโปรแกรมวิชาเกษตรศาสตร์ได้ศึกษาดูงานและสัมมนาทางการเกษตร