โครงการพัฒนาระบบการผลิตบัณฑิตโปรแกรมวิทยาการคอมพิวเตอร์
            1. เพื่อพัฒนาความรุ้ความสามารถของนักศึกษาให้มีความรู้ความสามารถทันต่อเทคโนโลยีในปัจจุบัน 2. เพื่อพัฒนาทักษะด้านการเขียนโปรแกรมการใช้ซอฟแวร์ และการติดตั้งฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ให้กับนึกศึกษา 3. เพื่อให้นักศึกษาสามารถแก้ไขปัญหาคอพิวเตอร์เบื้องต้นและในระดับสุงต่อได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 24-01-2550

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

งบประมาณ : 19400 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : ประเมินจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยการสังเกตจากความสนใจและผลจากการตอบแบบสอบถาม