โครงการ การจัดการแข่งขันกีฬาสีและกิจกรรมสัมพันธ์ ครั้งที่ 10
            1.เพื่อให้นักศึกาทุกคนมีน้ำใจนักกีฬา รวมถึงการรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน 2.เพื่อให้นกัศึกษามีคุณภาพ ความสามารถ ควบคู่กับการมีคุณธรรม 3.เพื่อให้นักศึกษาทุกคนมีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง 4.เพื่อให้นักศึกษาทุกคนเห็นคุณค่าของการเล่นกีฬา รู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม 5.เพื่อสร้างให้นักศึกษาได้มีความสามัคคีในสาขา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 08-08-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครง การจัดการแข่งขันกีฬาสีและกิจกรรมสัมพันธ์ ครั้งที่ 10 ในวันที่ 8 สิงหาคม 2551 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์