ศึกษาดูงานเพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการกับ Yunnan University of Traditional Chinese Medicine (YUTCM)
            1. เพื่อศึกษาแนวทางการสร้างความร่วมมือการแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ การวิจัย บุคลากร และนักศึกษากับมหาวิทยาลัย Yunnan University of Traditional Chinese Medicine 2. เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษา 3. เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 01-09-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายงานผลงานกิจกรรม : จากแผน/โครงการ การดำเนินงานที่ต่อเนื่องหลังจากเสร็จสิ้นโครงการ