โครงการและลงนามในคำสั่งแต่งตั้งกรรมการจัดงานแข่งขันทักษะทางการเกษตรครั้งที่ 3 "การจัดสวนถาดสวนแก้ว"
            1. เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางด้านทักษะการเกษตร 2. เพื่อให้นักศึกษาได้มีความคิดสร้างสรรค์ทางการเกษตร 3. เพื่อปลูฝังเจตคติที่ดีทางการเกษตร 4. เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้นักศึกษามีความสนใจและเห็นความสำคัญของการเกษตร

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 15-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี