โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ
            1. จัดเวทีชาวบ้าน เพื่อเสวนา เรื่อง การปลูกป่าในใจคน ธนาคารต้นไม้ ตัวใจสู่ความพอเพียง มั่งคั่ง ยั่งยืน กับการจัดตั้งธนาคารต้นไม้ในมหาวิทยาลัยแห่งแรกของโลก 2. สาธิตการปลูกป่าอย่างถูกวิธี ตามทฤษฎีป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง 3. แบ่งกลุ่มการปลูกป่า การสร้างโลก 5 ใบให้โลกเย็นขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอนุรักษ์ และพัฒนาสิ่งแวดล้อม

วัน-เดือน-ปี : 24-06-2552

หน่วยงาน : สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง

จัดเวทีเสวนา เรื่อง การปลูกป่าในใจฅน