ตรวจติดตามและประเมินคุณภาพภายในระดับคณะ สำนัก สถาบัน และศูนย์
            ตรวจติดตามและประเมินคุณภาพภายในจำนวน 11 หน่วยงาน ระหว่างวันที่ 20 - 24 กรกฎาคม 2552

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 20-07-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : คณะ สำนัก สถาบัน และศูนย์มีรายงานผลการประเมินตนเองและได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา เพื่อทราบความก้าวหน้าและมีแนวทางในการพัฒนาหน่วยงาน

รศ.ธัญญรัศม์ วศวรรณวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจประเมินสำนักงานอธิการบดี

อ.สุนี ปัญจะเทวคุปต์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจประเมิน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ผศ.ดร.นพรัตน์ สรวยสุวรรณ ตรวจประเมินสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผศ.ดร.เฟื่องลดา วีระสัย ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจประเมิน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รศ.พยอม วงศ์สารศรี ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจประเมิน สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ผศ.วราพร เหลือสินทรัพย์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ตรวจประเมิน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รศ.ธัญญรัศม์ วศวรรณวัฒน์ ตรวจประเมินคณะวิทยาการจัดการ

คณะกรรมการตรวจประเมินบัณฑิตวิทยาลัย