โครงการ "ปฐมนิเทศให้กับนักศึกษาจีน)
            สาขาวิชาภาษาไทย จัดโครงการ "ปฐมนิเทศให้กับนักศึกษาจีน" วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงขอบข่ายของการเรียนการสอน และให้นักศึกษาเกิดความเป็นกันอง เป็นการสร้างสัมพันธภาพและให้นักศึกษามีทัศนคติที่ดีต่อคณะฯ และบุคลากรของคณะ และต่อมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมในวันที่ 11-12 มิถุนายน 2552 ณ ห้อง 942 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 11-06-2552

หน่วยงาน : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาได้ทราบถึงขอบข่ายของหลักสูตรวิธีการเรียนการสอน การให้บริการและสวัสดิการต่างๆของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในด้านการเรียนให้แก่นักศึกษา นักศึกษาเกิดความรู้สึกเป็นกันเอง