โครงการตรวจติดตามการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2551
            วันที่ 24 สิงหาคม 2552 ศ.ดร.สมศักดิ์ พันธุวัฒนา ประธานคณะผู้ประเมินชี้แจงกระบวนการและวัตถุประสงค์ของการประเมิน คณะผู้ประเมินตรวจผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยและออกตรวจเยี่ยมและประเมิน พร้อมสัมภาษณ์ผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาการจัดการ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะผู้ประเมินสรุปผลการประเมินประจำวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2552 คณะผู้ประเมินตรวจเยี่ยมและประเมิน พร้อมสัมภาษณ์ผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน อาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บัณฑิตวิทยาลัย ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น สถาบันวิจัยและพัฒนา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี คณะผู้ประเมินสรุปผลการประเมินประจำวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2552 ประธานคณะผู้ประเมินนำเสนอผลการประเมินด้วยวาจาต่อผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ตอบข้อซักถาม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 24-08-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : ผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตาม 9 องค์ประกอบ 40 ตัวบ่งชี้ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาในภาพรวมมีคุณภาพอยู่ในระดับพอใช้ (1.95)

คณะผู้ตรวจประเมินประชุมทำความเข้าใจและเตรียมความพร้อมก่อนการตรวจประเมิน

ศ.ดร.สมศักดิ์ พันธุวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยบูรพา ประธานคณะผู้ประเมิน

ศ.ดร.สมศักดิ์ พันธุวัฒนา ประธานคณะผู้ประเมินชี้แจงประบวนการและวัตถุประสงค์ของการประเมิน

คณะผู้ประเมินออกตรวจเยี่ยมและประเมิน พร้อมสัมภาษณ์อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาการจัดการ

อ.พรพรรณ นินนาท กรรมการตรวจประเมิน สัมภาษณ์ศิษย์ปัจจุบัน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผอ.กองนโยบายและแผน นำเสนอผลการดำเนินงานของหน่วยงาน

ผศ.ดร.จารุวรรณ สิงห์ม่วง กรรมการตรวจประเมิน สัมภาษณ์เจ้าหน้าที่สำนักงานอธิการบดี

ผศ.วราพร เหลือสินทรัพย์ กรรมการตรวจประเมิน ทำการตรวจเอกสารองค์ประกอบที่ 4 และ 5