โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์"
            มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความเป็นเลิศทางวิชาการทั้งด้านการเรียน การสอน การวิจัย การบริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม จึงจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์" ขึ้น ทั้งนี้ได้เชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีความรู้ ความสามารถและผ่านการอบรมการประเมินคุณภาพภายในจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 4 ท่าน คือ 1)ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด 2) ผศ.ดร.วงเดือน ไม้สนธิ์ 3) อ.ดาเรศ วีระพันธ์ และ 4) อ.กุลยารัตน์ ทัศมี มาบรรยายให้ทราบถึงองค์ประกอบ ตัวบ่งชี้ เกณฑ์การประเมิน และแนวทางการพัฒนาคุณภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 25-04-2551

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์มีระบบและกลไกการประกันคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ 2. หน่วยงานได้ทราบขั้นตอนและวิธีการในการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อเตรียมการรองรับการประกันคุณภาพทั้งจากภายในและภายนอก