รับน้องปลอดอบายมุข
            1.เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักปรับปตัวเกี่ยวกับเพื่อน สถานที่ ระบบการเรียน และระเบียบของมหาวิทยาลัย 2.เพื่อให้นักศึกษาใหม่ทราบถึงระบียบการปฏิบัติที่ถูกต้อง ขณะที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย 3.เพื่อให้นักศึกษาใหม่เห็นคุณค่าของการร่วมกันรู้จักรับผิดชอบ รักพวกพ้อง รักสถาบันและรู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม 4.เพื่อให้นักศึกษาได้มีความสามัคคีในหมู่คณะ เพื่อสร้างให้นักศึกษารู้จักเคารพผู้ที่อาวุโสกว่า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 09-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการรับน้องปลอดอบายมุข ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์