โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาความรู้ของบุคลากรเพื่อรองรับการทำงานของระบบฐานข้อมูลสำหรับการบริหารจัดการของคณะ (FIS)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 08-01-2552

หน่วยงาน : สำนักงานอธิการบดี

รายงานผลงานกิจกรรม : บุคลากรผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย และระดับคณะ ใช้ข้อมูลผลการดำเนินงาน ด้วยตนเอง และใช้เป็นสารสนเทศประกอบการตัดสินใจการวางแผนของคณะ

บรรยากาศการรับลงทะเบียน

ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน กล่าวเปิดการอบรม

บรรยากาศของผู้เข้ารับการอบรม

อ.ไพศาล กาญจนวงศ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วิทยากรในการอบรม

ผู้เข้าอบรมรับฟังการบรรยาย

วิทยากรจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้บรรยายเนื้อหาอีกส่วนหนึ่ง

ผู้เข้ารับการอบรมฝึกปฏิบัติ

อ.เมธี พรมศิลา ปรึกษาการใช้งานระบบจากวิทยากร