รายงาน : รายละเอียดกิจกรรม รหัสรายงาน : A01.2
    ครั้งที่ปรับปรุง : -
    วันที่เริ่มใช้ : 01-04-2550
โครงการเผยแพร่ความรู้ เรื่อง ขนมไทย ครั้งที่ 3
            สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ เรื่อง ขนมไทย ครั้งที่ 3 ณ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ซึ่งมีกิจกรรมการสาธิตขนมไทยและนิทรรศการขนมไทย เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 08-04-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 1625 บาท

จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม : 200 คน

รายงานผลงานกิจกรรม : เด็กปฐมวัยได้รู้จักขนมไทยมากขึ้น











Rajabhat Rajanagarindra University