1.เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 280 คน ที่เข้ามาใน คณะวิทยาการจัดการได้รับการปรับปรุงบุคลิกภาพเพื่อให้เหมาะสมกับการเรียนในสาขาต่าง ๆ 2.เพื่อเป็นการปรับบุคลิกภาพของนักศึกษา เพื่อเข้าสู่การศึกษาและโลธุรกิจ เพื่อให้เป็นบุคลากรที่ดี 3.เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และสนับสนุนให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีภายในองค์กร 4.เพื่อให้นกัศึกษาได้เรียนรู้การปฏิบัติตนสำหรับการทำงานกำบคนหมู่มาก 5.เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักและเข้าใจถึงบทบาทภารกิจ ความรับผิดชอบของตนเองในฐานนะที่เป็นบุคลากรของคณะฯและมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 23-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการ การฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เพื่อเข้าสู่การศึกษาในมหาวิทยาลัยประจำปี 2551 ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2551 ณ ลานสารภีและสนามกีฬา ศูนย์มหาวิทยาลัย