โครงการค่ายศิลปะเยาวชน "สร้างสรรค์ศิลป์ บนแผ่นดินแห่งความพอเพียง"
            เนื้อหากิจกรรม ดังนี้ 1.เทคนิคการสร้างงานทัศนศิลป์ 2.เทคนิคการบรรเลงดนตรี 3.การแสดงนาฎศิลป์ 4.การพึ่งพาตนเองตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง 5.การประกวดแข่งขันทักษะทางทัศนศิลป์ ดนตรี และนาฎศิลป์ 6.การจัดนิทรรศการศิลปะและกิจกรรมศิลปวิจารณ์ ณ ศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 15-07-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถแสดงออกและสร้างสรรค์งานศิลปะที่สะท้อนถึงความชื่นชม เห็นคุณค่าของธรรมชาติสิ่งแวดล้อม งานศิลปะ และภูมิปัญญาแห่งการพึ่งพาตนเองตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง