โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "กระบวนการรวบรวมและพัฒนาฐานข้อมูลศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น"
            นักวิชาการวัฒนธรรม ให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนา ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรม วัดโสธรวรารามวรวิหาร

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 22-07-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้าร่วมสัมมนามีส่วนร่วมในการเก็บรวบรวมข้อมูลและพัฒนาฐานข้อมูลศิลปะ วัฒนธรรมในจังหวัดฉะเชิงเทรา