1.เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 2.เพื่อเป็นการปรับทัศนคติของนักศึกษากับการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้เป็นนักศึกษาและประชาชนคนไทยที่ดี 3.เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักและข้าใจถึงบทบาทภารกิจ ความรับผิดชอบของตนเองในฐานะที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลีย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 16-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม (แห่เทียนพรรษา) ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2551 ณ วัดโสธรวราราม จ.ฉะเชิงเทรา