โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ"งานศิลปะไทยและหลักการเขียนภาพเบื้องต้น" สำหรับครูผู้สอนศิลปะและผู้สนใจ
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับโรงเรียนวัดโคกหัวข้าว ณ บริเวณอาคารศิลปกรรม และศูนย์สิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 06-08-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : ครูผู้สอนศิลปะมีความรู้ ความเข้าใจการสอนศิลปะ ระดับประถมศึกษา มีทักษะทางด้านศิลปะเพียงพอในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน และสามารถฝึกฝนนักเรียนให้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางด้านศิลปะในระดับต่าง ๆ ได้