สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น จัดโครงการศิลปะสู่ชุมชน การเผยแพร่ความรู้เรื่อง ขนมไทย ครั้งที่ 4 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งจัดกิจกรรมการสาธิตขนมไทยและนิทรรศการขนมไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 30-04-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : เด็ก ๆ สนุกสนาน ตื่นเต้น และสนใจ เพราะเป็นการเรียนนอกห้องเรียน ได้ประสบการณ์ตรง