อบรมคุณธรรม จริยธรรม เรื่องเรียนอย่างไรให้มีความรู้คู่ธรรม และทำบุญคณะ
            คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมจัดอบรมคุรธรรม จริยธรรม เรื่องเรียนอย่างไรให้มีความรู้คู่ธรรมและทำบุญคณะ เพื่ออนุรักษ์ สืบสานศิลปวัฒนธรรมและสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาภาคปกติทุกชั้นปี ตลอดเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2552 ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 20-08-2552

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : 19800 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาภาคปกติทุกชั้นปีเข้าร่วมกิจกรรม