กิจกรรม Art Exhibition 2009 "Small Room"
            จัดแสดงผลงานของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอแนวทางสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่สืบเนื่องจากการเรียนการสอน แสดงต่อสาธารณชนและผู้สนใจทั่วไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 05-08-2552

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

รายงานผลงานกิจกรรม : มีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปให้ความสนใจเข้าชมนิทรรศการเป็นจำนวนมาก