โครงการค่ายเยาวชนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงเนิเวศ ครั้งที่ 1
            1.เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และทักษะในหลักการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงนเวศอย่างยั่งยืนบนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง 2. เพื่อแสดงศักยภาพทางวิชาการของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เนื่องในโอกาสครบรอบ 22 ปี ในการก่อตั้งสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ 3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้เรื่องการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ การพัฒนาการท่องเที่ยวแย่งแท้จริง 4.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์และบูรณาการเรื่องการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและหลักการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชน ให้สามารถพึ่งตนเองได้ในองค์กรและหน่วยงานของตนเอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวิชาการ

วัน-เดือน-ปี : 07-07-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโครงการอบรมค่ายเยาวชนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ครั้งที่ 1 ณ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทับลานที่ ทง.13 (สวนห้อม) อ.วังน้าเขียว จ.นครราชสีมา