1. เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจถึงขั้นตอนการผลิตรายการโทรทัศน์ 2. เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงชนิดและการใช้งานอุปกรณืต่าง ๆ ในการผลิตรายการโทรทัศน์ 3.เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจในการนำ Computer มาประยุกต์ใช้งานโทรทัศน์ 4.เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้ห้องปฏิบัติการโทรทัศน์ของสาขาวิชานิเทศศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 13-08-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวชานิเทศศาสตร์ จัดโครงการอบรมการใช้คอมพิวเตอร์เพื่องานโทรทัศน์ ในวันที่ 13 -1 5 สิงหาคม 2552 ณ ห้อง 334 และห้องปฏิบัตการวิทยุโทรทัศน์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์