โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัตการ เรื่อง คุณภาพ คุณค่า ก้าวหน้า นิเทศศาสตร์ราชนครินทร์ ครั้งที่ 19 เส้นทางสู่นักสื่อสารมวลชนมืออาชีพ
            1. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ภาคทฤษฎีไปประยุกต์ใช้ในการฝึกปฏิบัติการจัดสัมมนาในสถานการณ์จริงได้ 2. เพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านสื่สารมวลชนให้แก่นักศึกษา 3. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้ 4. เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสาขาวิชานิเทศศาสตร์กับสื่อมวลชนในสาขาต่าง ๆ 5. เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 20-08-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : 12000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง คุณภาพ คุณค่า ก้าวหน้า นิเทศศาสตร์ราชนครินทร์ ครั้งที่ 19 เส้นทางสู่นักสื่อสารมวลชนมืออาชีพ ในวันที่ 20 ,26 ,27 สิงหาคม และ 2 ,3 ,10 กันยายน 2552 ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ