1. เพื่อส่งเสรมและสนับสนุนให้มีการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ 2. เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และทักษะด้านการทำงานร่วมกัน การช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้นักศึกษา อีกทั้งเป็นการส่งเสริมสุขภาพร่างกายของนักศึกษาให้มีความแข็งแรง และสร้างจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกันและทำงานเป็นหมู่คณะ 3. เพื่อเป็นการแนะแนวทางและเตรียมความพร้อมในการทำงานให้กับนักศึกษารุ่นน้องภายในสาขาวิชาฯรวมถึงเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์การทำงานและรุ่นน้องที่กำลังศึกษาอยู่

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 12-09-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

งบประมาณ : 56514.5 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์น้องพี่คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ในวันที่ 12 กันยายน 2552 ณ โรงยิม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า