1.เพื่อให้นักศึกษาสามารถยื่นขอประกาศนียบัตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) และสามารถเป็นมัคคุเทศก์ได้ 2.เพื่อผลิตบัณพิตสู่อาชีพมัคคุเทศก็ที่มีคุณภาพ 3.เพื่อการประกันคุณภาพบัณฑิตของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว 4. เพื่อให้นักศึกษาที่จบการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2552 ได้รับประกาศนียบัตรมัคคุเทศก์จากสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว และสามารถประกอบอาชีพมัคคุเทศก์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 29-08-2552

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไปต่างประเทศ (เพิ่มเติมความรู้) ในวันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2552 ณ ห้องปฏิบัติการท่องเที่ยว ชั้น 3 สัมมนาคารบางปะกงปาร์ค