โครงการอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานศูนย์นอกที่ตั้ง
            1. เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาทักษะความรู้ด้านวิชาการให้กับเจ้าหน้าที่ศูนย์นอกที่ตั้ง 2. เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการประสานงานระหว่างมหาวิทยาลัยกับนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพ 3. เพื่อเสริมสร้างเจตคติที่ดีในการปฏิบัติงาน และมีจิตเป็นนักบริการที่ดี

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 14-09-2552

หน่วยงาน : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รายงานผลงานกิจกรรม : 1. เจ้าหน้าที่ศูนย์นอกที่ตั้งมีความพึงพอใจโดยภาพรวมอยู่ในระดับมาก 2. เจ้าหน้าที่มีทักษะความรู้ความสามารถด้านงานวิชาการ พัฒนาประสิทธิภาพลดปัญหาการให้บริการด้านวิชาการได้มากที่สุด