โครงการ การฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวก่อนเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการ
            1.เพื่อให้นักศึกษาปี 1 ที่เข้ามาในสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้เข้าใจถึงความสำคัญของบคุลากรในสายของสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว 2.เพื่อเป็นการปรับบุคลิกภาพของนักศึกษาในสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ก่อนเข้าสู่สายอุตสาหกรรมบริการ เพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ 3.เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ 4.เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การปฏิบัตนสำหรับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก 5.เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักและเข้าใจถึงบทบาทภารกิจ ความรับผิดชอบของตนเองในฐานะที่เป็นบุคลากรทางการท่องเที่ยวที่ถูกต้อง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 11-07-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : สาขาวิชาอุตสาหรรมท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวก่อนเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการ ในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2551 ณ ค่าเพชรเกษม จ.สุพรรณบุรี