อบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพบัณฑิต และบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง หลักสูตรสถานศึกษา และเทคนิคการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้
            คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรม ในวันที่ 20 และ 22 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์ วัตถุประสงค์ 1. ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจในหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2551 2. ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับเทคนิคการเขี่ยนแผนการจัดการเรียนรู้ วิทยากรชื่อ อ.บุญเลิศ ค่อนสอาด ผอ.ร.ร.วัดดอนทอง

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 20-07-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์