โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพบัณฑิต และบุคลากรทางการศึกษา เรื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพความเป็นครู สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 2
            คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมในวันที่ 5 สิงหาคม 2552 ณ ห้องประชุม ศูนย์บางคล้า วัตถุประสงค์ ผู้เข้ารับการอบรมได้รับการพัฒนาบุคลิกภพที่เหมาะสมกับความเป็นครู

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 05-08-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์