โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การจัดการความรู้แก่บุคลากรด้านการประกันคุณภาพการศึกษา"
            ดำเนินการในวันที่ 29 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องศาลาแก้ว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเพิ่มเติมความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์และตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาแก่บุคลากรของคณะครุศาสตร์ และผู้สนใจ 2. เพื่อให้บุคลากรของคณะครุศาสตร์ และผู้สนใจสามารถจัดการเรียนการสอนได้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานเพื่อรองรับการประกันคุณภาพการศึกษาได้ 3. เพื่อให้บุคลากรของคณะครุศาสตร์ และผู้สนใจ เขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ได้อย่างถูกต้อง ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ คณาจารย์ บุคลากรของคณะครุศาสตร์ และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจเรื่องของการประกันคุณภาพที่สอดรับกับเกณฑ์ของ สมศ. และสกอ. สามารถเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในการประกันคุณภาพแก่บุคลากรท่านอื่นได้

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมประกันคุณภาพภายใน

วัน-เดือน-ปี : 29-07-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์