โครงการสัมมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู
            จัดการสัมมนาในวันที่ 5 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องการะเกด วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2. เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติได้จริงในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 3. เพื่อให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นเพื่อพัฒนางานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ผลที่คาดว่าจะได้รับ 1. นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูมากยิ่งขึ้น 2. นักศึกษานำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติได้จริงในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 3. นักศึกษาได้แสดงความคิดเห็นเพื่อพัฒนางานฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูต่อไป

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 05-07-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์