โครงการ การปฐมนิเทศนักศึกษ เพื่อให้ส่งเสริมให้นักศึกษามีทัศนคติและความเข้าใจอันดีต่อกิจกรรมการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย คณะวิทยาการจัดการ ปี 2551
            1.เพื่อให้นักศึกษาชั้นปี 1 ที่เข้ามาในคณะวิทยาการจัดการได้เข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของการเข้ารับการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย 2.เพื่อเป็นการปรับบุคลิกภาพของนักศึกษาก่อนเข้าสู่มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นนักศึกษาที่ดี 3.เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ 4.เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การปฏิบัติตนสำหรับการทำงานกับคนหมู่มาก 4.เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักและข้าใจถึงบทบาทภารกิจ ความรับผิดชอบของตนเองในฐานะที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 29-05-2551

หน่วยงาน : คณะวิทยาการจัดการ

รายงานผลงานกิจกรรม : ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษ เพื่อให้ส่งเสริมให้นักศึกษามีทัศนคติและความเข้าใจอันดีต่อกิจกรรมการศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย คณะวิทยาการจัดการ ปี 2551 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2551 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์