โครงการเสริมสร้างการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อสุขภาพนักศึกษาสาขาการศึกษา
            จัดโครงการระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 30 กันยายน 2552 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า วัตถุประสงค์ 1. เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษาสาขาการศึกษาได้มีความตื่นตัวและสนใจในการเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ 2. เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะพื้นฐานและเพิ่มขีดความสามารถด้านการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อสุขภาพ 3. เพื่อให้นักศึกษาสาขาการศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่อยู่ประจำหอพักของมหาวิทยาลัยได้รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ 4. เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักศึกษาสาขาการศึกษาให้มีความรักและสามัคคี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา และเกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน ผลที่คาดว่าจะได้รับ นักศึกษาสาขาการศึกษา คณะครุศาสตร์ ที่อยู่ประจำหอพักมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ได้รับการพัฒนาศักยภาพด้านการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการปฏิบัติกิจกรรมการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาไปใช้พัฒนาสังคมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ความซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพครูต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมกีฬาและสุขอนามัย

วัน-เดือน-ปี : 16-06-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์