โครงการพี่-น้องปฐมวัยร่วมใจสานใยรัก
            จัดโครงการในวันที่ 26 มิถุนายน 2552 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 2. เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ที่เริ่มเข้ามาศึกษา ในชั้นปีที่ 1 ด้วยความอบอุ่น 3. เพื่อสร้างความรักใคร่ สามัคคีในหมู่นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย 4. เพื่อให้นักศึกษาระหว่างชั้นปีที่ 1-4 ได้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและรู้จักกันให้มากขึ้น ผลที่คาดว่าจะได้รับ 1. นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้มีการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างชั้นปีที่ 1-4 2. นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 1 ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากรุ่นพี่ 3. นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้เกิดความรักใคร่ สามัคคีต่อกัน 4. นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 1-4 มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและรู้จักกันมากขึ้น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 26-06-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์