โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยร่วมใจพัฒนาท้องถิ่น
            ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2552 ณ โรงเรียนบ้านโคกหอม อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำประโยชน์ให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน 2. เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีความซาบซึ้งในวัฒนธรรมไทย 3. เพื่อสร้างความสามัคคีให้แก่นักศึกษาในโปรแกรมเดียวกัน 4. เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นความสำคัญของการบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม ผลที่คาดว่าจะได้รับ 1. โรงเรียนที่ได้รับการพัฒนามีสภาพดีขึ้น 2. ปลูกฝังจิตสำนึกให้นักศึกษามีความเสียสละพร้อมที่จะบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม 3. เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ คุณธรรม จริยธรรม และพัฒนาบุคลิกภาพ

วัน-เดือน-ปี : 04-07-2552

หน่วยงาน : คณะครุศาสตร์